Bánh cuộn sôcôla

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    60 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    645

VIP Mã số BN175

Các nguyên liệu

Phần nhân

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 294 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 11g
    22%
  • Fat 26g
    33%
  • Carbs 4g
    1.45%
  • Net Carbs 3.3g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Lấy một cái bát cỡ vừa và trộn đều bột mì, bột cacao và bột nở

    Bước 2

    Thêm tất cả các thành phần còn lại: bơ, trứng, kem chua, sữa, vani và Erythritol

    Bước 3

    Trộn các thành phần cho đến khi tạo thành một khối bột nhão

    Bước 4

    Trải bột lên khay nướng và nướng trong 20 phút ở nhiệt độ 175°C (350°F)

    Bước 5

    Đánh kem cùng với tất cả các nguyên liệu làm nhân

    Bước 6

    Khi bánh làm xong, bạn trải đều phần nhân lên trên rồi cuộn bánh lại

    Bước 7

    Bạn có thể đông lạnh bánh hoặc thưởng thức ngay lập tức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây